QUY TRÌNH CÁC BƯỚC ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

TOPPIK KOREA sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn những bước cần làm để hoàn thiện thủ tục du học Hàn Quốc. Chúng ta có tổng cộng là 8 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Lựa chọn trung tâm du học uy tín

Để “hiện thực hóa” ước mơ du học, bạn cần tìm cho mình một trung tâm tư vấn uy tín. Đây là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất. Một trung tâm du học uy tín sẽ là “chiếc cầu nối” vững chắc, giúp bạn thiết kế lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học trên thị trường, TOPIK KOREA VN  là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía học sinh và các bậc phụ huynh. Trong lĩnh Du học, TOPIK KOREA VN  khẳng định vị trí đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc.

Dựa trên năng lực thực tế và nguyện vọng của học sinh, TOPIK KOREA VN sẽ giúp bạn định hướng ngành học và trường du học phù hợp. Giám đốc là Ông KONG DONG SEONG người Hàn Quốc  tư vấn nhiệt tình và am hiểu thị trường du học sẽ hỗ trợ tốt cho học sinh từ bước lên kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị lực…đồng hành và hỗ trợ bạn thực hiện hành trình du học một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn của du học sinh về chi phí du học, TOPIK KOREA VN  luôn nỗ lực tìm kiếm các chương trình học bổng và hỗ trợ tốt, giúp gia đình giảm bớt gánh nặng chi phí hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục cần thiết

Bước 3: Định hướng ngành học phù hợp

Hiểu được ngoại ngữ là yếu tố quan trọng giúp du học sinh thích nghi với môi trường sống và học tập, TOPIK KOREA VN  rất chú trọng đào tạo năng lực ngoại ngữ cho học sinh. Thông thường, học sinh của TOPIK KOREA VN  sẽ được đào tạo từ 6 tháng đến 1 năm để có thể chuẩn bị năng lực tiếng cơ bản. Điều này giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập.

Bên cạnh đó, TOPIK KOREA VN  cũng chú trọng đến việc chia sẻ và kinh nghiệm thực tế, giúp học viên có được sự chọn lựa tối ưu nhất.

Bước 4: Học tập và nâng cao năng lực tiếng Hàn

Bước 5: Gửi hồ sơ và nhận thông báo nhập học từ trường Hàn

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ từ phía học sinh, TOPIK KOREA VN  sẽ hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc và gửi hồ sơ cho phía trường Hàn.

Khi nhận được phản hồi từ trường du học, TOPIK KOREA VN  sẽ thông báo đến học sinh. Lúc này, học sinh sinh sẽ nhận thông báo học phí của trường và hoàn thành học phí theo giấy báo từ trường Hàn Quốc gửi về. Sau khi nhận tiền học phí thì phía trường sẽ gửi giấy báo nhập học về trung tâm hay địa chỉ của học viên.

Bước 6: Nộp chi phí du học Hàn Quốc

“Cần bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc?” là câu hỏi mà hầu hết học sinh và phụ huynh thắc mắc khi tìm hiểu về chương trình. Chi phí du học Hàn Quốc tuy thấp hơn một số quốc gia châu Âu, xong cũng là vấn đề gây nhiều trở ngại, là “bài toán” của rất nhiều người khi thực hiện ước mơ du học.

Khoản phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì thế học sinh cần tìm hiểu thật kỹ
Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi: “Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” bởi khoản phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh thời gian học tiếng Hàn, ngành học, trường học tại Hàn Quốc thì chi phí du học Hàn còn phụ thuộc vào chính sách tính giá của trung tâm tư vấn mà bạn chọn lựa.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất về chi phí, giúp gia đình học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính, TOPIK KOREA VN  luôn đem đến chính sách tốt nhất về chi phí, giúp bạn tiết kiệm phí du học hiệu quả nhất.

Cụ thể, chi phí đi du học Hàn tại TOPIK KOREA VN  (theo bảng phí cập nhật mới nhất) dao động trong khoảng 121 triệu – 177 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã bao gồm các khoản là: Phí xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trọ online, Tiền sách giáo khoa, đồng phục…phí một năm học phí tiếng Hàn.

Bước 7: Xin visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán

TOPIK KOREA VN  hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ du học và gửi hồ sơ lên Đại sứ quán để xin visa du học Hàn Quốc. Phía Đại sứ quán sẽ kiểm duyệt hồ sơ học bạ và năng lực tiếng Hàn, năng lực tài chính…của học sinh trước khi cấp visa. Thời gian xét duyệt sẽ khoảng 1 tháng kể từ ngày nộp.

Bước 8. Chuẩn bị hành lý và lên đường

Sau khi xét duyệt, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Đại sứ quán sẽ cấp visa du học và gửi về địa chỉ của học viên.

Khi đã hoàn thiện mọi thủ tục visa du học, học sinh cần chuẩn bị hành lý và đặt vé máy bay để đi du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và lối sống tại “đất nước củ sâm” để có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học nhé!

Đại diện của TOPIK KOREA VN  sẽ gặp mặt học viên và học sinh trước xuất cảnh.

Lời kết

Trên đây là 8 bước cơ bản của hành trình du học Hàn Quốc, giúp bạn trả lời câu hỏi “Đi du học Hàn Quốc như thế nào?”. Hi vọng phần chia sẻ này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học Hàn. Nếu có vấn đề thắc mắc, cần tư vấn và giải đáp cụ thể, hãy liên hệ với TOPIK KOREA VN  theo số hotline  091 620 6966 để được hướng dẫn nhé!

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục xứ sở kim chi!